Thùng gỗ sồi ủ rượu

Thùng gỗ sồi tphcm giá rẻ Leave a comment

Thùng gỗ sồi tphcm giá rẻ đẹp và có tính ứng dụng cao. Thùng gỗ sồi được dùng để ủ rượu, làm thùng gỗ sồi trang trí, làm bàn, ghế nội thất, đựng đá lạnh,… Gỗ sồi là vật liệu gỗ tốt, được dùng để làm những mặt hàng cao cấp. Nước ta không có loại gỗ này nên chúng được nhập khẩu về xử lý rồi chế tác thành những món đồ như mong muốn. Phong Vân là cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi trang trí, thùng gỗ sồi ủ rượu,… Nhận chế tác theo yêu cầu theo đúng kích thước, màu sắc và kiểu dáng.

Thùng gỗ sồi trưng bày cao 40 cm 4 tấc

Thùng gỗ sồi tphcm giá rẻ

Thùng gỗ sồi Phong Vân làm từ chất liệu gỗ sồi nhập khẩu. Gỗ sồi được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Nga, Mỹ,…Có gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ được sử dụng để đóng thùng gỗ. Khi về kho, gỗ được trải qua quá trình xử lý kỹ lưỡng để tránh thấm nước, mối mọt hay nấm mốc.

Cách ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi

Những thanh gỗ được chọn lọc, lắp ghép lại với nhau tạo nên từng mẫu thùng theo mong muốn. Chúng đa dạng về kích thước, kiểu dáng. Thùng gỗ sồi không chỉ chuyên dùng để đựng rượu, ủ rượu. Nó còn dùng để làm đồ trang trí, làm thành các món đồ nội thất độc đáo. Việc chế tác thùng gỗ sồi còn tùy vào yêu cầu hoặc dựa vào mặt hàng lên ý tưởng. Màu sắc thùng gỗ rất đẹp, bền và được sơn PU hoàn thiện.

>>> Xem thêm: Thùng gỗ sồi 50 lít kiểu đứng

Thùng gỗ sồi ủ rượu

Nhà sản xuất thùng gỗ sồi tphcm giá rẻ

Trong số rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng gỗ sồi thì Phong Vân được rất nhiều khách hàng tin chọn. Xưởng chủ động từ khâu nhập nguyên vật liệu đến công đoạn chế tác. Sở hữu đội ngũ thợ lành nghề giúp cho các sản phẩm của Phong Vân được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và đúng theo yêu cầu. 

Thùng gỗ sồi trắng của Mỹ 50 lít

Thùng gỗ sồi ủ rượu

Nhờ vậy nên thùng gỗ sồi Phong Vân có mức giá rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác. Đến với Phong Vân quý khách sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong việc sản xuất đến khâu giao hàng. Mỗi sản phẩm đều sản xuất cẩn thận và kiểm tra kỹ trước khi đến tay khách hàng. Đảm bảo thùng gỗ tốt, sử dụng mang đến hiệu quả đúng như yêu cầu. 

thùng gỗ sồi tphcm giá rẻ

Quý khách cần làm thùng gỗ sồi với mục đích gì? Để đựng rượu, làm bàn ghế, đồ trang trí,…hãy đến tại Phong Vân nhé. Sự đa dạng của sản phẩm và giá ưu đãi chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng. 

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *