Bán sỉ trống cajon giá rẻ Leave a comment

Trống cajon ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Loại nhạc cụ này thường có hình hộp chữ nhật, rỗng ruột. Chúng tạo ra những âm thanh mộc mạc, gần gũi đầy thú vị. Trống cajon được chơi bằng cách dùng tay vỗ trực tiếp lên mặt trước hay mặt sau thân trống. Sản phẩm dễ chơi, dễ sử dụng, xuất hiện từ các sân khấu, phòng trà đến bên hè phố, ngoài công viên.

Trống cajon gỗ thông núm vặn dây snare có EQ

Trống cajon – Nhạc cụ mang tính đại chúng

Trống cajon có bắt nguồn từ Peru. Đây là loại nhạc cụ gõ có hình hộp được chơi bằng cách vỗ tay trực tiếp lên thân trống hoặc dùng dụng cụ như gậy vồ nhưng ít. Cajon là sản phẩm rất phổ biến, có tính đại chúng. Nhạc cụ này đơn giản từ kết cấu đến cách sử dụng. Bất kỳ ai, ở lứa tuổi nào cũng có thể chơi được. Chúng tạo ra những âm thanh thú vị, mộc mạc và gần gũi. Bên cạnh đó, trống cajon cũng có thể tạo ra được những tiếng treble, bass, kicks,…

Trống cajon gỗ thông núm vặn dây snare có EQ

Cajon xuất hiện ở nhiều nơi. Bạn có thể thấy trống cajon tại các sân khấu lớn, phòng thu, phòng trà hay quán cafe. Thậm chí trong các công viên đến hè phố đều thấy thấp thoáng hình ảnh của trống cajon. Các bạn trẻ ngày càng yêu thích loại trống dễ chơi, dễ học này.

Phong Vân – Sản xuất và bán sỉ trống cajon giá rẻ

Một trong những địa chỉ sản xuất trống cajon nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng. Phong Vân mang đến cho khách hàng rất nhiều mẫu trống cajon chất lượng. Trống ka rông Phong Vân làm từ các loại gỗ tự nhiên chuyên dùng để sản xuất nhạc cụ đó là gỗ thông, gỗ cẩm lai,… Sản phẩm có gắn núm vặn eq, nút điều chỉnh snare, màu sắc có thể làm theo yêu cầu,… Quan trọng hơn là giá bán sỉ trống cajon giá rẻ. Mua số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ. Khách hàng sẽ được tính giá sỉ, giá bán dành cho các đại lý của Phong Vân.

Bán sỉ trống cajon giá rẻ

>>> Xem thêm: Trống cajon gỗ cẩm lai âm thanh siêu chuẩn

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở sản xuất và bán trống cajon số lượng lớn, đảm bảo chất lượng thì hãy tham khảo Phong Vân nhé. Địa chỉ bán sỉ trống cajon giá rẻ được khách hàng đánh giá cao suốt nhiều năm qua. Bạn có thể liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp để được tư vấn về sản phẩm và báo giá ưu đãi.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *