Đàn Guitar Acoustic Taylor 114e

Nên mua đàn guitar acoustic hãng nào? Leave a comment

Đàn guitar acoustic trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Điều này khiến cho những người chuẩn bị học đang cần tìm mua cây đàn phù hợp cảm thấy khó khăn. Nên mua đàn guitar acoustic hãng nào là điều thường xuyên được hỏi nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn phân tích chi tiết các thương hiệu sản xuất guitar nổi tiếng hiện nay. Giúp bạn chọn mua được cây guitar acoustic phù hợp hỗ trợ tốt cho việc học đàn.

Đàn Guitar Acoustic LL6//ARE

Nên mua đàn guitar acoustic hãng nào?

Fender

Nhắc đến các thương hiệu dẫn đầu thì không thể bỏ qua Fender đến từ Mỹ. Công ty chuyên sản xuất các loại đàn guitar chất lượng cao có bề dày lịch sử lâu đời. Người dùng đánh giá rất cao thương hiệu này. Và không chỉ người học đàn mà đến các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng cũng rất ưa chuộng Fender. Dù hãng có sản xuất guitar tầm trung đến cao cấp nhưng một cây đàn của Fender thấp nhất cũng khoảng 5 triệu. Nên bạn cần cân nhắc kỹ hoặc tham khảo thêm một số hãng tiếp sau đây.

Đàn Acoustic Guitar AC3R Vintage Natural//ARE 02

Gibson

Tiếp đến cũng là một trong số các thương hiệu sản xuất guitar nổi tiếng thế giới và có lịch sử phát triển lâu năm. Hãng đã cho ra đời hàng nghìn cây đàn khác nhau, phục vụ cho rất nhiều khách hàng. Trong đó, các rocker nổi tiếng rất ưa thích thương hiệu này. Nhưng cũng như Fender thì guitar Gibson có giá bán khá cao. Thế nên bạn cần cân nhắc tài chính trước khi mua nhé.

Yamaha

Yamaha là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Hãng dần khẳng định được tên tuổi của mình với những cây guitar chất lượng nhưng giá thành phải chăng. Yamaha cũng sản xuất guitar ở nhiều phân khúc khác nhau nên nếu bạn đang cần mua đàn guitar acoustic thì đây cũng là một sự lựa chọn phù hợp.

Đàn Acoustic Guitar JR2 NATURAL

Takamine

Thêm một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Takamine xuất phát cùng một thời điểm với Yamaha. Nhưng hãng ưu tiên phát triển đàn guitar acoustic hơn. Giá bán cũng đa dạng nhưng giao động 3 đến 7 triệu. Nếu bạn mới học chơi cũng có thể lựa chọn cho mình cây đàn thích hợp với Takamine này.

Taylor

Thương hiệu đàn guitar Taylor đến từ Mỹ. Hãng thuộc dòng đàn cao cấp với những cây đàn guitar có giá trị đến vài chục triệu. Vậy nên đàn guitar Taylor cũng thường được những người có ngân sách “rủng rỉnh” lựa chọn hơn. Nhất là những người biểu diễn chuyên nghiệp trên thế giới.

Đàn Guitar Acoustic Taylor 214ce

Epiphone

Epiphone là thương hiệu sản xuất guitar ít phổ biến hơn hẳn. Lý do lớn nhất là với mỗi dòng đàn thì Epiphone đều chỉ sản xuất ít, số lượng có hạn. Guitar của Epiphone cũng nổi tiếng với những giai điệu của thập niên 60.

Suzuki

Đàn guitar Suzuki được sản xuất tại Nhật Bản. Những cây guitar của Suzuki được rất nhiều người yêu thích nhất là các nghệ sĩ biểu diễn. Đàn guitar Suzuki có chất lượng tốt, âm thanh chuẩn cùng chế độ bảo hành đảm bảo. Bên cạnh đó, giá guitar Suzuki cũng ở tầm trung nên rất được ưa chuộng. Bạn chỉ cần khoảng 2 triệu là đã sở hữu cây đàn guitar Suzuki chất lượng rồi.

Nên mua đàn guitar acoustic hãng nào

Kapok

Đây là thương hiệu đàn guitar giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc. Đàn guitar của hãng có chất lượng âm thanh không thể so sánh với những cây guitar đắt tiền hơn. Thế nhưng guitar của Kapok cũng có chất lượng cực kỳ ổn. Nên đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho những người mới chơi đàn. Quy trình sản xuất guitar của Kapok theo tiêu chuẩn quốc tế. Với hơn một triệu đồng là bạn đã có ngay một cây guitar Kapok rồi.

Quý khách có thể đến Phong Vân để lựa chọn cây đàn guitar chính hãng chất lượng. Cơ sở phân phối các loại nhạc cụ đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với giá tốt nhất.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *