Đúc chuông đồng miền bắc Leave a comment

Chuông đồng là một trong những pháp khí quan trọng của nhà Phật. Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở đúc, sản xuất sản phẩm này với chất lượng và giá thành phong phú. Địa chỉ đúc chuông đồng miền bắc nào uy tín cho bạn lựa chọn? Hãy tham khảo quá trình sản xuất và thành phẩm cực kì chất lượng của Phong Vân để có quyết định sáng giá nhé!

Địa chỉ số 616 ngô Gia Tự, P Đức Giang, Q Long Biên, Hà nội

Đt: 0981 892 688 – 0243 216 1759

Phong Vân là cơ sở đúc chuông tập hợp được nhiều người thợ lành nghề, tài hoa và có kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng. Phục vụ cho nhu cầu phong phú của người dùng. Cũng như phục vụ cho các hoạt động đa dạng của nhà Phật. Các sản phẩm tiêu biểu là: chuông đồng cúng dường, đại hồng chung, tiểu hồng chung, chuông đồng đỏ Huế, chuông đồng tụng kinh…

Sản phẩm của Phong Vân được làm từ các chất liệu đồng cao cấp và đa dạng và chất lượng. Như đồng hun, đồng đỏ, đồng đen, đồng nguyên chất hoặc có pha… Đáp ứng tốt tiêu chí về độ bền đẹp, tuổi thọ cao. Cũng như âm thanh vang, xa, ngân, rõ ràng của sản phẩm.

Điểm nổi bật của các sản phẩm này còn nằm ở thiết kế đẹp mắt. Với kiểu dáng hoài cổ. Trang trí bằng các hoa văn họa tiết cầu kì, sống động, giàu ý nghĩa Phật pháp.

Cơ sở Phong Vân ngoài cung cấp các sản phẩm với kích cỡ và thiết kế có sẵn. Còn nhận làm theo đơn đặt hàng riêng từ khách hàng. Do đó người dùng có thể sở hữu một chiếc chuông đồng được đúc tại miền Bắc với thiết kế đúng như mong muốn.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *