Địa chỉ đúc chuông đồng Leave a comment

Chuông đồng là một trong những đại diện tâm linh và biểu tượng văn hóa của nhiều tôn giáo, tin ngưỡng có mặt trên đất nước Việt Nam. Như chuông nhà thờ công giáo, chuông đồng cúng dường Phật giáo, chuông nhà thờ họ… Vì giữ vị trí quan trọng như vậy nên những địa chỉ đúc chuông đồng uy tín luôn được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Phong Vân chính là một trong số những cái tên danh tiếng đó.

Phong Vân có cơ sở đúc chuông đồng tại cả miền Bắc và miền Nam. Nhận đúc chuông theo mẫu có sẵn và yêu cầu riêng từ phía khách hàng.

Phong Vân sở hữu đội ngũ thợ đúc đồng lành nghề, tài hoa. Các sản phẩm luôn được sản xuất từ chất liệu đồng cao cấp, chất lượng. Như đồng đỏ, đồng đen, đồng hun, đồng nguyên chất… Sự phong phú này sẽ đem lại màu sắc đồng tự nhiên đầy hoài cổ – một nét đẹp đa dạng đầy cuốn hút.

Chuông đồng Phong Vân có đa dạng kích thước và kiểu dáng thiết kế. Phù hợp với nhiều không gian sử dụng, trưng bày khác nhau. Kích thước lớn có chuông đồng đại hồng chung, chuông đồng đỏ Huế 1 tấn… Kích thước nhỏ đến như các sản phẩm cầm tay: chuông lắc nhà thờ, chuông bát xoay Tây Tạng…

Các sản phẩm chuông đồng của Phong Vân luôn nổi bật với các hoa văn trang trí tinh xảo. Được chạm khắc rất tinh tế và có thần, sống động. Đặc biệt, chúng luôn chứa đựng trong mình những ý nghĩa sâu xa, thâm thúy của lẽ nhân sinh, của đạo Phật, đạo Thiên Chúa… Như các chữ Nho, tứ quý tùng trúc cúc mai, tứ linh long ly quy phụng…

Giá chuông đồng nhà thờ họ

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *