Cơ sở sản xuất trống trường học Leave a comment

Trống trường được dùng trong các trường học với nhiệm vụ chính là báo hiệu giờ giấc. Trong mỗi dịp khai giảng, bế giảng tiếng trống cũng vang lên vang dội. Phong Vân – Cơ sở sản xuất trống trường học mang đến cho khách hàng những mẫu trống trường học chất lượng. Các sản phẩm được sản xuất chuẩn làng nghề truyền thống có chất lượng tốt, âm thanh vượt trội cùng tuổi thọ lâu dài. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Cơ sở sản xuất trống trường học Phong Vân 

Để làm nên chiếc trống trường tốt thì nguyên liệu chính cần nhất là gỗ mít và da trâu. Đây đều là hai vật liệu thuần Việt có thể tìm được ở trên khắp đất nước. Gỗ mít phải là loại mít già, lâu năm cho chất lượng gỗ cứng cáp, âm thanh hay. Thân trống sẽ được ghép lại bằng những tang gỗ mít này. Chúng được người thợ ghép khéo léo bằng kỹ thuật riêng để không xuất hiện một kẽ hở nào.

Trống trường học 50cm

Phần da trâu sau khi thu mua về sẽ trải qua quá trình xử lý loại bỏ hết các phần dư thừa như lông, mỡ. Chúng được phơi khô tự nhiên và làm mềm trước khi căng ở hai đầu mặt trống. Phần thân trống phình ra được nén lại chắc chắn bằng hai song mây.

Trống trường học đường kính 44cm

Trống trường học đường kính 44cm

Trống trường Phong Vân cân đối. Bên ngoài thường được sơn đỏ và phủ bóng PU hoàn thiện. Trống trường học được làm chắc chắn, bền đẹp với âm thanh vang vọng khắp các lớp học, sân trường. Kích thước của trống trường cũng được làm đa dạng. Có cả cỡ nhỏ, lớn và trống đại. Tùy theo các cấp học mà kích cỡ trống cũng có sự thay đổi theo.

Tang gỗ mít làm trống trường

Khách hàng có thể chọn mẫu trống có sẵn hoặc đặt làm tại Phong Vân. Cơ sở sản xuất trống trường học cam kết chất lượng trống chuẩn làng nghề Đọi Tam. Giá bán chắc chắn rẻ nhất thị trường nhờ việc chủ động trong tất cả các khâu. Thủ tục mua, giao hàng nhanh chóng, chế độ bảo hành tốt.

cơ sở sản xuất trống trường học

>>> Xem thêm: Trống trường học gỗ mít da trâu 5 tấc

Còn điều gì mà bạn không liên hệ ngay với Phong Vân để được tư vấn và báo giá? Nếu ở gần bạn có thể qua cửa hàng ở tphcm và Hà Nội để xem hàng trước. Việc sản xuất, giao hàng đã có Phong Vân lo.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *