Cơ sở sản xuất mặt bàn gỗ thông Leave a comment

Đồ gỗ nội thất luôn là điểm nhấn đặc biệt của mọi không gian. Vì vậy, tô điểm cho ngôi nhà, quầy bar, quán cafe… của bạn… Không gì ấn tượng hơn việc sở hữu những bộ bàn ghế thật độc đáo. Đó là lý do vì sao mà mặt bàn làm từ gỗ thông với thiết kế lạ mắt lại được ưa chuộng đến vậy. Cùng tham khảo bộ sưu tập các sản phẩm này tại Phong Vân – cơ sở sản xuất mặt bàn gỗ thông uy tín, chất lượng nhé!

Gỗ thông là loại gỗ tự nhiên được đánh giá rất cao trong sản xuất đồ nội thất. Bởi nó không chỉ bền, trọng lượng nhẹ. Mà còn có giá thành vô cùng hợp lí.

Với những người thợ lành nghề, tài hoa, Phong Vân đã sản xuất nhiều mặt bàn với thiết kế vô cùng độc lạ. Cả về kiểu dáng, hình dạng và màu sắc. Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như mặt bàn gỗ thông tròn màu giả cổ, mặt bàn chữ nhật màu giả đá đỏ, mặt bàn gỗ thông phối họa tiết màu trắng – đen, mặt bàn vân gỗ thông tự nhiên…

Nhờ thiết kế độc đáo, các sản phẩm của Phong Vân luôn góp phần tạo nên phong cách rất riêng và thu hút.

Đặc biệt, khách hàng có thể đưa ra kích thước, màu sơn và thiết kế mà mình mong muốn. Phong Vân sẽ đảm nhận hiện thực hóa mong muốn đó bằng những sản phẩm thực sự chất lượng. Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện. Có thể hỗ trợ tư vấn các kiểu mẫu mặt bàn thời thượng nhất cho khách hàng.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *