Nhận order chuông mõ Đài loan 18 inch 20 inch 22 in Leave a comment

Chuông mõ tụng kinh là pháp khí được sử dụng nhiều trong nhà chùa, những phật tử tu tập nơi đạo tràng. Những mẫu chuông mõ Đài Loan cũng được rất nhiều phật tử lựa chọn sử dụng. Âm thanh trầm ấm của mõ, tiếng chuông trong trẻo giúp phật tử chú tâm vào từng câu kinh kệ. Với mong muốn mang đến cho các phật tử những sản phẩm tốt nhất, Phong Vân nhận order chuông mõ Đài Loan 18 inch 20 inch 22 in.

Nhận order chuông mõ Đài loan 18 inch 20 inch 22 in

Chuông mõ Đài Loan 18 inch 20 inch 22 in đều là những kích thước phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Những mẫu chuông mõ Đài Loan đều có nét độc đáo riêng. Các sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan. Mỗi mẫu chuông mõ đều được làm tinh xảo, cẩn thận. Dù là chuông hay mõ đều rất đa dạng về màu sắc, cách trang trí bên ngoài.

Nhận order chuông mõ Đài Loan 18 inch 20 inch 22 in

Nhận order chuông mõ Đài loan 18 inch 20 inch 22 in

Chất liệu đúc chuông là đồng cùng một số chất phụ gia cần thiết khác. Chuông có kiểu dáng hình bát to được làm trơn hay có thêm các họa tiết, hoa văn trang trí ý nghĩa. Hoặc sản phẩm thiết kế vân lục giác bên trong, ngoài thân chuông. Màu sắc cũng đa dạng với những gam màu phổ biến như nâu, cánh gián, vàng. Mỗi sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ, chi tiết, bề mặt sáng bóng, nổi bật. Âm thanh của chuông vang lên trong trẻo, hỗ trợ việc tu tập được tốt hơn.

Mõ tụng kinh Đài Loan chế tác từ gỗ tự nhiên cao cấp. Bên trong rỗng ruột, bên ngoài chạm khắc tinh xảo. Mõ Đài Loan được sơn màu nâu, phủ bóng đầy nổi bật. Khách hàng order chuông hay mõ đều nhận được trọn bộ sản phẩm gồm chuông/mõ, nệm và dùi gỗ.

Nhận order chuông mõ Đài loan 18 inch 20 inch 22 in

Phong Vân nhận order với giá cực tốt. Sản phẩm đều có bảo hành lên đến 12 tháng nếu có bất cứ lỗi kỹ thuật nào từ nhà sản xuất.

>>> Xem thêm: Chuông tụng đài loan đen vân lục giác 6in

Khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu chuông mõ phù hợp, việc đặt hàng và vận chuyển đã có Phong Vân lo. Sau 15 ngày hàng sẽ có mặt tại Việt Nam để giao cho khách. Chuông mõ sẽ được đóng gói và giao hàng tận nơi. Phong Vân cam kết hàng đúng chuẩn y mẫu, bao giá tốt nhất thị trường.

Nhận order chuông mõ Đài loan 18 inch 20 inch 22 in

Phong Vân nhận order chuông mõ Đài Loan 18 inch 20 inch 22 in hàng chuẩn giá tốt. Hàng về nhanh, có bảo hành đầy đủ cho khách. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp chính xác nhất.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *