Trống vỗ tay Châu Phi djembe gỗ 10 inch

Bán buôn trống vỗ tay djembe gỗ 8 in 10 inch 12 in Leave a comment

Trống là loại nhạc cụ dễ chơi và mang đậm dấu ấn văn hóa riêng của mỗi dân tộc. Với thiết kế độc đáo và khả năng tạo âm thanh tuyệt vời, trống djembe xuất xứ Indonesia chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu có nhu cầu về sản phẩm này, hãy liên hệ mua hàng tại Phong Vân – cơ sở bán buôn trống vỗ tay djembe gỗ 8 in 10 inch 12 in để sở hữu sản phẩm tốt với giá ưu đãi nhé!

Phong Vân là địa chỉ bán buôn trống vỗ tay djembe gỗ 8 in 10 inch 12 in. Loại trống này còn được gọi với cái tên trống vỗ tay châu Phi. Sở dĩ nó có tên gọi này là bởi trống được chơi chủ yếu bằng thao tác vỗ tay. Đồng thời, cái tên cũng thể hiện rằng châu Phi là quê hương xứ sở của loại nhạc cụ này. Trống djembe được phân phối bởi Phong Vân vẫn giữ nguyên vẻ đẹp nguyên bản châu Phi. Đồng thời, nó cũng sở hữu chất lượng tuyệt hảo. Nhờ có xuất xứ Indonesia nổi tiếng với nghề chế tác nhạc cụ thủ công.

Sản phẩm có dạng như hình chiếc ly lớn. Phần thân trống được làm từ gỗ gụ chắc chắn. Mặt trống là da động vật nguyên tấm. Trống có ba kích thước cho người dùng lựa chọn. Đó là loại 8in rộng  20cm cao 50cm. Loại 10in rộng 27cm cao 60cm hay loại 12in rộng 31cm cao 60cm.

Điểm nổi bật của trống djembe là sở hữu nhiều màu sắc sặc sỡ, bắt mắt cùng hoa văn độc đáo. Các họa tiết trang trí trên thân trống vỗ tay đều mang dáng dấp của thiên nhiên hoang dã châu Phi. Hoặc thể hiện nổi bật đặc trưng văn hóa của đất nước Indonesia xinh đẹp. Tất cả làm nên một tổng thể hài hòa về đường nét và màu sắc vô cùng cuốn hút!

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *