Công ty bán buôn sỉ nhạc cụ và phụ kiện

Công ty bán buôn sỉ nhạc cụ và phụ kiện uy tín Leave a comment

Hiện nay, để tìm mua nhạc cụ hay phụ kiện để phục vụ cho việc vui chơi, tập luyện hay luyện tập không hề khó. Bên cạnh khách mua lẻ thì có nhiều cá nhân, đơn vị có nhu cầu mua với số lượng lớn để kinh doanh, buôn bán. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Công ty bán buôn sỉ nhạc cụ và phụ kiện Phong Vân luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Công ty bán buôn sỉ nhạc cụ và phụ kiện

Công ty bán buôn sỉ nhạc cụ và phụ kiện uy tín

Công ty TNHH nhạc cụ Phong Vân chuyên phân phối các nhạc cụ dân tộc, nhạc cụ hiện đại. Các sản phẩm của cửa hàng luôn kịp thời bắt nhịp đúng nhu cầu, đáp ứng đúng mong muốn về giá và chất lượng của khách hàng trên toàn quốc. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, Phong Vân ngày càng được nhiều khách hàng tin yêu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. 

Công ty bán buôn sỉ nhạc cụ và phụ kiện

Các ngành nhạc cụ và sản phẩm chính có tại Phong Vân 

Công ty nhạc cụ Phong Vân cung cấp đa dạng các loại nhạc cụ khác nhau. Sản phẩm rất rộng, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ có các thương hiệu bình dân mà Phong Vân còn mở rộng phân phối nhạc cụ cao cấp nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đến với Phong Vân, khách hàng sẽ được trải nghiệm thế giới nhạc cụ đầy ấn tượng với: Nhạc cụ hiện đại, nhạc cụ dân tộc, nhạc cụ trẻ em, tiêu sáo, các loại trống như trống jazz, trống hội, trống điện tử, kèn,….

Các sản phẩm trải rộng với rất nhiều các thương hiệu như: Yamaha, Roland, Casio, Pearl, Cordoba, Takamine,… Nhạc cụ hiện đại phổ biến tại Phong Vân có đàn guitar, organ, trống điện tử, trống jazz,… Với nhạc cụ dân tộc thì có đàn bầu, đàn tranh, tiêu, sáo, đàn nguyệt, đàn t’rưng,…

Công ty bán buôn sỉ nhạc cụ và phụ kiện

Đặc biệt, ngoài các loại nhạc cụ thì Phong Vân còn cung cấp đồ phụ kiện. Khách hàng sẽ không phải lo lắng tìm kiếm thêm bất kỳ địa chỉ nào khác. Với 3 cửa hàng đặt tại TPHCM và Hà Nội sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng toàn quốc. Nếu ở gần thì bạn có thể đến cửa hàng để xem trực tiếp. Khách hàng ở xa sẽ được giao đến tận nơi nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi.

>>> Xem thêm: Cửa hàng bán nhạc cụ Tphcm Phong Vân

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

Địa chỉ cửa hàng bán nhạc cụ ở Hà Nội và TPHCM:

CÔNG TY TNHH NHẠC CỤ PHONG VÂN

66 Đường Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Số 169 Đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 

Cửa hàng Hà Nội: Số 616, Đường Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q,Long Biên, TP Hà Nội

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *