Trống lân Hà Nội

Trống lân Hà Nội Leave a comment

Nhằm đem lại không khí vui tươi cho các bài múa lân; người ta sử dụng trống lân để tạo ra nhịp điệu, đồng thời làm tăng thêm không khí náo nhiệt cho các lễ hội ấy. Ngoài lân sư rồng và bài múa, có thể khẳng định trống lân là linh hồn của nghệ thuật múa lân. Cơ sở sản xuất và phân phối trống lân tại Hà Nội của Phong Vân đã và đang nhận được nhiều sự chú ý hơn từ phía khách hàng. Trống lân Hà Nội của chúng tôi có thiết kế đẹp; đa dạng với các mức giá hợp lý; mời quý khách hàng tham khảo.

Trống lân Hà Nội – Phong Vân

Trống lân Hà Nội Trống lân Hà Nội Trống lân Hà Nội

Trống múa lân thường là các loại trống được làm từ chất liệu gỗ mít già; được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo không nứt vỡ, cong vênh sau thời gian dài sử dụng. Trống lân được phân loại dựa theo cách thiết kế và kích thước trống. Các kích thước trống lân phổ biến nhất hiện nay tại cơ sở sản xuất Trống lân Hà Nội của Phong Vân hiện nay như: trống lân 5 tấc, trống lân 6 tấc,.. Các màu sắc được nhiều khách hàng ưa chuộng như màu vàng, màu đỏ, màu xanh, hay màu tự nhiên.

Trống lân Hà Nội Trống lân Hà Nội Trống lân Hà Nội Trống lân Hà Nội

Trống lân Hà Nội

Để có được trống mang âm thanh tốt, có độ bền cao thì cách lựa chọn da trống cũng rất quan trọng. Cơ sở sản xuất Trống lân Hà Nội Phong Vân chọn lựa da trâu làm chất liệu chủ đạo. Đây là loại da có độ đàn hồi cao, cho âm thanh đanh và vang. Các sản phẩm trống lân tại cơ sở Hà Nội của chúng tôi liên tục được cập nhật với nhiều mẫu mã đa dạng; phục vụ tốt nhu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm:GIÁ BÁN TRỐNG LÂN 5 TẤC MÀU VÀNG

Liên hệ ngay cơ sở Trống lân Hà Nội của chúng tôi để nhận tư vấn !

Địa chỉ: 616 Ngô gia tự – P. Đức giang – Q.Long Biên – TP.Hà Nội.
ĐT: 02432 161 759

Ms Hiếu: 0981 892 688 – 0988 498 722

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *