PHÁP PHỤC PHONG VÂN

Quần áo phật tử – Áo Tràng, Pháp phục, Đồ lam Đi chùa, túi xách, tay nải, mũ nón phật tử

Pháp Phục Phong Vân sỉ lẻ Quần áo Phật tử, áo tràng, đồ lam, áo lam, pháp phục với nhiều mẫu mã đẹp, cam kết chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng toàn quốc. Vải Kate mặt Cực Mát, hình ảnh 100% shop tự chụp nên khách yên tâm. Hổ trợ đổi trả hàng toàn quốc.

?ĂN MẶC ĐÚNG CÁCH KHI ĐI LỄ CHÙA?

Làm sao để mặc đẹp khi đi lễ Chùa nhưng vẫn phù hợp với nơi trang nghiêm? Để tránh gây phản cảm, bạn nên chú ý những điều sau:

1. Nên chọn màu sắc trang phục thật nhã nhặn : thường có tông màu nâu, lam, trắng, đen.

2. Cần thiết nên hạn chế những chi tiết rườm rà, lôi thôi như loại tà dài thướt tha, váy áo nhiều dây dợ rất dễ gây vướng

3. Không nên diện quần tất da chân khi đi chùa, quần tất lưới vì độ khêu gợi quá mức của nó.

4. Nên nói “không” với đồ xuyên thấu dù không hở

5. Cần tránh những kiểu kết hợp tuy kín nhưng không phù hợp như : legging tối màu, quần short, đồ quá bó chẽn, quần short giả váy.

6. Không nên áo cộc, mặc váy ngắn, trang phục cut-out, váy xẻ

Nói về cách ăn mặc khi đi lễ chùa, Thượng tọa Thích Hiển Đức từng chia sẻ: “Hiện nay các chùa đều có quy định đối với Phật tử khi đi lễ hoặc tụng niệm phải mặc áo tràng. Nếu có điều kiện có thể may cùng một màu vải và kiểu áo theo quy định của đạo tràng… Còn đối với những người không quy y đạo Phật mà khi đến chùa từ xưa đến nay cũng đều ăn mặc một cách trang nghiêm, không hở hang.”

Showing all 22 results