Đàn organ Casio lk280 dự án trường học Leave a comment

Để tiết kiệm chi phí, các dự án âm nhạc trường học cần phải lựa chọn những loại nhạc cụ chất lượng với giá thành phải chăng. Đàn organ Casio lk280 dự án trường học được phân phối bởi Phong Vân chính là một sản phẩm như thế.

Phong Vân là cơ sở chuyên cung cấp đàn organ Casio chính hãng với chế độ bảo hành uy tín. Bởi vậy, model LK280 Casio là một trong những sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo nhất cho các trường mầm non, tiểu học và cả trung học trên cả nước.

Ưu điểm nổi bật của đàn organ Casio model LK28 là các phím đàn phát sáng vô cùng bắt mắt. Điều này thật tuyệt vì nó mang lại hứng thú học đàn cho các em học sinh. Nhờ vậy mà giờ học nhạc trở nên hiệu quả và sinh động, hào hứng sôi nổi hơn rất nhiều.

Sản phẩm sở hữu 61 phím, 48 phức điệu và 64 âm cài sẵn. LK280 Casio có màn hình LCD hiển thị chính xác và rõ nét. Cổng USB của sản phẩm cũng giúp cho việc dowload các giai điệu, bài hát từ Internet trở nên nhanh chóng hơn. Ngoài ra, cổng USB cũng mang lại khả năng kết nối tuyệt vời với các thiết bị điện tử khác. Như smartphone, loa mini, các thiết bị tinh chỉnh và khuếch đại âm thanh…

Đặc biệt, Casio LK280 còn được trang bị chế độ tự học đàn 3 bước, giúp học sinh có thể tự rèn luyện ngoài giờ lên lớp mà không cần tới sự trợ giúp của giáo viên hướng dẫn. Chế độ học tập của học sinh nhờ vậy mà trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn rất nhiều.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *