Đầu lân người lớn lông cừu

Cơ sở sản xuất lân sư rồng Leave a comment

Khi chọn mua đồ múa lân sư rồng thì khách hàng thường chọn chỗ quen hoặc được giới thiệu để có sự an tâm. Trong số rất nhiều các địa chỉ như vậy thì Phong Vân được rất nhiều anh em múa lân lựa chọn. Đây là cơ sở sản xuất lân sư rồng đa dạng các mặt hàng như đầu lân, đầu rồng, đầu sư tử, trang phục múa lân,…

Đặt đầu lân ở đâu uy tín?

Phong Vân – cơ sở sản xuất lân sư rồng giá rẻ

Là một trong số những địa chỉ sản xuất lân sư rồng, Phong Vân được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Với truyền thống lâu đời, việc sản xuất lân sư rồng được lưu truyền và ngày càng phát triển. Phong Vân tiếp nối và luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đặt đầu lân ở đâu uy tín?

Mỗi sản phẩm đều trải qua quá trình sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đầu lân, đầu rồng, đầu sư tử hay phần thân lân, trang phục múa lân. Phong Vân có đủ mẫu mã cho anh em múa lân dễ dàng lựa chọn. Ngoài cung cấp đầu lân cho người lớn thì công ty còn có mẫu đầu múa lân mini cho bé giá rẻ.

Bộ đầu múa lân kim sa vàng đại

Các mẫu đầu lân được làm chắc chắn mà vẫn đảm bảo được trọng lượng nhẹ nhàng. Bộ khung làm từ mây tre truyền thống thay vì chất liệu xi măng hay thạch cao. Chất liệu được sử dụng có lông cừu xịn, lông nhân tạo, vải kim sa, giấy bồi cao cấp. Đầu lân còn có quả châu ở tai, miệng cử động. Các chi tiết đều được vẽ tỉ mỉ bằng tay trở nên chân thật, tạo được thần thái riêng cho mỗi sản phẩm. Mắt lân có gắn đèn led có thể thay pin.

Bán sỉ đầu múa lân cho bé giá rẻ

Đầu lân có kích thước đa dạng với size mini cho bé, 135cm, 140cm đến 150cm cho người lớn. Phong Vân có bán rời đầu lân hoặc bán theo bộ. Mỗi bộ thường gồm có 1 đầu lân, 1 thân lân, 2 quần lân và giày.

>>> Xem thêm: Đầu lân lông cừu vẽ tay đỏ biểu diễn

Cơ sở sản xuất lân sư rồng, đầu sư tử, đầu rồng

Đầu sư tử cũng được làm cực kỳ kỳ công. Các bước thực hiện cũng tương tự như khi làm đầu lân. Nhưng đầu sư tử còn được chia thành hai loại khác nhau. Một loại dùng để rước hội làng, mang hơi hướng trong nước. Còn loại khác chính là đầu sư tử Bắc Kinh Trung Quốc cũng thường được anh em dùng khi biểu diễn. Chúng sẽ đi theo cặp nên bán cũng có hai con với nhau.

Bán đầu rồng

Đầu rồng Phong Vân có đầu rồng 3 lá, đầu rồng Singapore. Sản phẩm được làm rất đẹp và bền. Giá bán các sản phẩm rất đa dạng tùy vào kích thước, vật liệu, kiểu dáng.

co so san xuat lan su rong

Cơ sở sản xuất lân sư rồng Phong Vân có chi nhánh ở cả TP HCM và Hà Nội. Không chỉ sản xuất bán lẻ mà Phong Vân còn nhận làm đầu lân số lượng lớn. Bán sỉ cho anh em múa lân sư rồng có nhu cầu, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Lưu ý, tất cả những mẫu lân sư rồng trên website đều là ảnh thật 100% shop tự chụp. Quý khách có thể xem mẫu qua trang chủ của Phong Vân phongvans.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *