Bán sỉ thùng tắm gỗ chậu ngâm chân spa

Bán sỉ thùng tắm gỗ chậu ngâm chân spa Leave a comment

Thùng tắm gỗ, chậu ngâm chân spa ngày càng được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng. Thay cho những chất liệu không an toàn thì gỗ sẽ giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn. Phong Vân không chỉ bán lẻ mà còn phân phối với số lượng lớn cho khách hàng trên toàn quốc. Cửa hàng bán sỉ thùng tắm gỗ chậu ngâm chân spa với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Bán sỉ thùng tắm gỗ chậu ngâm chân spa

Thùng tắm gỗ, chậu ngâm chân spa

Tại Phong Vân hiện sản xuất rất nhiều mẫu thùng tắm, chậu ngâm chân bằng gỗ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì sản phẩm ra đời rất đa dạng và phong phú. Từ kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, kích thước đến chất liệu gỗ. Đặc biệt, khi mua hàng tại Phong Vân bạn có thể đặt làm theo yêu cầu. Từ size số kiểu dáng đến màu sắc sản phẩm mà bạn cần.

Bán sỉ thùng tắm gỗ chậu ngâm chân spa

Bán sỉ thùng tắm gỗ chậu ngâm chân spa

Những chất liệu gỗ thường được sử dụng để làm thùng tắm, chậu ngâm chân spa gồm có gỗ thông, gỗ sồi, gỗ pơ mu. Đây đều là những loại gỗ chất lượng thường được dùng để làm đồ nội thất cao cấp. Phong Vân nhập khẩu gỗ trực tiếp từ nước ngoài. Trải qua quá trình xử lý kỹ lưỡng đảm bảo được độ bền, tránh mối mọt, tránh ngấm nước và ẩm mốc hiệu quả nhất.

Bán sỉ thùng tắm gỗ chậu ngâm chân spa

Thùng tắm hay chậu ngâm chân Phong Vân rất đa dạng về kiểu dáng. Trong số các sản phẩm khách hàng sẽ rất dễ dàng lựa chọn được mẫu mã mình cần. Đủ những sản phẩm như: Thùng oval, thùng vuông, thùng chữ nhật, thùng tròn. Chậu ngâm chân có cả loại dành cho một người và cả hai người. Các sản phẩm được làm tinh tế, cẩn thận. Mỗi đường nét đều được chỉnh sửa đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Bán sỉ thùng tắm gỗ chậu ngâm chân spa

Bán sỉ thùng tắm gỗ chậu ngâm chân spa

Phong Vân – bán sỉ thùng tắm gỗ chậu ngâm chân spa

Xưởng Phong Vân luôn có sẵn số lượng hàng lớn cho khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ thợ lành nghề sẵn sàng đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách. Sản phẩm làm từ chất liệu gỗ tốt, cam kết không sử dụng các chất liệu kết dính thiếu an toàn trong quá trình sản xuất. Bồn tắm gỗ, chậu gỗ được đóng thủ công trau chuốt từng chi tiết. Thùng gỗ Phong Vân đảm bảo các tiêu chí: Bền, đẹp, giá rẻ.

>>> Xem thêm: Thùng tắm xông hơi gỗ pơmu

Để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất về chính sách giá cho khách mua sỉ, quý khách vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại SĐT. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại ngay cho bạn để tư vấn chính xác nhất.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *