Bán sỉ dùi trống jazz Yamaha

Bán sỉ dùi trống jazz Yamaha Leave a comment

Với những người chơi trống jazz thì phụ kiện không thể thiếu chính là dùi trống. Thiếu chúng sẽ không thể tạo ra các âm thanh sôi động theo ý thích được. Chính vì thế ngoài phân phối trống jazz thì Phong Vân còn bán cả dùi trống. Công ty bán sỉ dùi trống jazz Yamaha chính hãng với giá cực hấp dẫn. 

Bán sỉ dùi trống jazz Yamaha

Dùi trống jazz Yamaha chính hãng

Những mẫu dùi trống jazz Yamaha được sản xuất từ gỗ sồi tự nhiên. Chất lượng gỗ tốt đảm bảo chúng luôn được cứng cáp và chắc chắn. Dùi gỗ đã được xử lý kỹ lưỡng, tránh tình trạng ẩm mốc hay mối mọt khi ở trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.

Bán sỉ dùi trống jazz Yamaha

Dùi trống được thiết kế dài nhỏ dần về phía đầu. Ở cả hai phía thì dùi trống đều được làm bo tròn. Bề mặt dùi trống nhẵn mịn, sáng bóng, cầm chắc tay. Dùi trống jazz Yamaha có kích thước dài 41cm. Có cả dùi trống nhạc jazz 7A 5A. Đầu dùi thiết kế kiểu tim nhỏ xinh, chắc chắn. Dùi trống jazz có đủ các màu đen, trắng, xanh, đỏ,…để khách hàng lựa chọn.

Bán sỉ dùi trống jazz Yamaha

Phong Vân bán sỉ dùi trống jazz Yamaha

Một trong những đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm từ Yamaha tại Việt Nam chính là Phong Vân. Đại lý phân phối nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ chính hãng với mức giá vô cùng ưu đãi. Công ty bán sỉ, lẻ dùi trống jazz báo giá theo số lượng đặt mua. Số lượng mua càng lớn thì chiết khấu sẽ càng tốt. 

Phong Vân cam kết giá dùi trống jazz Yamaha không đâu rẻ bằng. Chất lượng dùi trống hàng đầu, đảm bảo các tay trống sẽ có những phút giây thoải mái, phiêu theo tiết tấu nhanh, sôi động bên dàn trống của mình. 

Liên hệ ngay với Phong Vân để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Bán sỉ dùi trống jazz Yamaha Bán sỉ dùi trống jazz Yamaha  Bán sỉ dùi trống jazz Yamaha   Bán sỉ dùi trống jazz Yamaha

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *